Tin tức

Cô gái cụt tay trở thành Hoa hậu

(Dân trí) - Nicole Kelly, cô gái xinh đẹp 23 tuổi đã gây bất ngờ khi đăng quang Hoa hậu bang Iowa (Mỹ) bởi người đẹp tóc vàng chỉ có một cánh tay.

Nicole Kelly, người đẹp tới từ Keokuk là trường hợp rất đặc biệt dự thi Hoa hậu Iowa năm nay bởi cô sinh ra chỉ với một cánh tay.

 

Dù chỉ có một cánh tay nhưng Nicole Kelly rất tự tin và quyến rũ, đó là lý do cô đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu bang Iowa. Kết quả đầy bất ngờ khi chiến thắng đã thuộc về cô gái trẻ tham vọng và dám ước mơ này.


Cô gái cụt tay trở thành Hoa hậu

 

Trả lời phỏng vấn sau khi đăng quang, Hoa hậu Iowa cho biết, cô mừng vì với danh hiệu này, mọi người sẽ quan tâm tới những người khuyết tật nhiều hơn.

 

Là một người đam mê các hoạt động từ thiện và xã hội, Nicole Kelly nói, cô cảm thấy tự hào vì chiến thắng của mình và cô hi vọng người khuyết tật sẽ cảm thấy tự tin hơn vào bản thân khi nhìn vào chiến thắng của cô.

 
 
Cô gái cụt tay trở thành Hoa hậu
 

Nicole Kelly chia sẻ, cô cũng gặp một số ánh mắt kỳ thị khi mới tiếp xúc. Kể từ bé tới giờ, cô cũng không ít lần bị đối xử không công bằng nhưng đó lại càng là động lực để cô cố gắng hơn trong cuộc sống.

 

Mơ ước của tân Hoa hậu Iowa là trở thành một người quản lý tại sân khấu kịch nổi tiếng Broadway.
 
Giây phút đăng quang của cô gái nghị lực
Giây phút đăng quang của cô gái nghị lực

 

“Tôi đã thử nhiều thứ, từ nhảy múa tới lặn, chơi bóng chày. Tuy nhiên có một điều tôi không từng nghĩ tới, đó là danh hiệu hoa hậu.”

 

“Nếu cách đây một năm bạn nói tôi sẽ là hoa hậu thì tôi sẽ mim cười. Tôi chưa bao giờ mong ước điều đó nhưng giờ đây khi đoạt danh hiệu này tôi thấy mình thật may mắn. Tôi biết ơn những người đã luôn cổ vũ và động viên tôi.”

 

Nicole xinh đẹp và thông minh sẽ đại diện cho Iowa tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ vào tháng 9 năm nay.
 
Nicole tự tin trên sân khấu.
Nicole tự tin trên sân khấu.

 

VN

Theo News