Tin tức

Hiệu ứng Domino đẹp mắt từ hơn 2.000 quyển sách

(Dân trí) - Một kỷ lục Domino về sách ấn tượng đã được thiết lập tại thư viện công cộng Seattle ở Mỹ bằng 2.131 quyển sách.

Kỷ lục Domino về sáchđược thiết lập trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn đọc tại thư viện công cộng thành phốSeattle. Mặc dù kỷ lục này không được thiết lập ở lần cố gắng đầu tiên nhưng những người tổ chức đã miệt mài thử lại qua 5 lần và mỗi lần thử như vậy mất 7 tiếng.

Kỷ lục được thiết lập nhằm quảng bá, xúc tiến chương trình đọc sách hè 2013. Đoạn video về màn hiệu ứng được tải lên trang Youtube và đã thu hút hàng người lượt người xem và bình luận.
Kỷ lục được thiết lập nhằm quảng bá, xúc tiến chương trình đọc sách hè 2013
Kỷ lục được thiết lập nhằm quảng bá, xúc tiến chương trình đọc sách hè 2013

Người xem Palmcc bình luận: "Tôi không biết tại sao nhưng thực sự khi xem nó đã làm cho tôi rất thích thú. Đó là một ý tưởng sáng tạo để quảng bá cho chương trình đọc sách hè. Và tôi hi vọng chiến dịch này sẽ thành công rực rỡ”.

Người xem có tên Charles L. Walker cũng nhận định: “Đây là hiệu ứng Domino hay nhất tôi từng xem. Xin chúc mừng tất cả mọi người”.

Kỷ lục Domino sách được tổ chức bởi hai sinh viên cùng với 27 thành viên khác tình nguyện. Tất cả mọi người đã nhiệt tình tham gia và nổ lực làm tốt công việc để cổ vũ và xúc tiến chương trình đọc sách hè 2013.

Xem clip:


Đình Huế
Theo Metro